Trường THCS Quang Sơn tổ chức lao động chăm sóc và thắp hương tại nghĩa trang địa phương

Thành viên:admin vnomedia     Bài viết: 9
Thứ bảy - 11/05/2019 11:32
Trong thời gian qua, thầy trò trường THCS Quang Sơn (Đô Lương) đã tổ chức nhiều buổi lao động chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ của địa phương.

Trước khi tổ chức lao động, thầy trò nhà trường đã tập trung viếng và thắp hương tri ân trước tượng đài Tổ quốc ghi công trong khuôn viên nghĩa trang.

Bằng tình cảm trân trọng, tri ân những người đã hy sinh vì sự bình yên của Tổ quốc, các thầy cô, đặc biệt là các em học sinh đã nhổ cỏ, quét dọn, chăm sóc từng phần mộ cho từng ngôi mộ trong khuôn viên của nghĩa trang.

Sau một buổi chiều lao động tích cực với tinh thần xung kích, toàn bộ khu vực nghĩa trang đã trở nên sạch đẹp.

Lãnh đạo nhà trường xác định: Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ, di tích lịch sử địa phương cũng là một trong năm nội dung của phong trào xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”. Đây cũng là việc làm thường xuyên của thầy trò trường THCS Quang Sơn được nhân dân địa phương đánh giá cao.

Một số hình ảnh tại buổi thắp hương và chăm sóc nghĩa trang

nghia trang 2

nghia trang